Đào tạo

Quản trị mạng máy tính

25/01/2018

Thông tin Ngành Quản trị mạng máy tính

Tin học ứng dụng

25/01/2018

Thông tin Ngành Tin học ứng dụng

Phát hành xuất bản phẩm

25/01/2018

Thông tin Ngành phát hành xuất bản phẩm

Thư kí văn phòng

25/01/2018

Thư ký được coi là trợ thủ đắc lực của các nhà quản lý. Công việc của họ thầm lặng đứng sau thành công của nhà lãnh đạo nhưng chỉ cần thiếu họ một ngày, rất có thể các sếp sẽ cuống lên vì không ai giúp họ giải quyết gọn ghẽ khối lượng công việc khổng lồ.

Kế toán doanh nghiệp

25/01/2018

Thông tin Ngành Kế toán doanh nghiệp

Quản trị kinh doanh

25/01/2018

Ngành học để trở thành những nhà lãnh đạo, học cách quản lí doanh nghiệp và quản lí cuộc đời chính bạn.

Tài chính ngân hàng

25/01/2018

Ngành học dành cho những ai yêu thích tài chính, tiền tệ và cơ hội làm việc trong những tập đoàn, doanh nghiệp lớn với môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.

Kế toán

25/01/2018

Kế toán là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Cơ hội nghề nghiệp với những ai theo học ngành này luôn rộng mở. Vì vậy, lựa chọn Kế toán chính là sự đảm bảo cho chính bạn một tương lai tươi sáng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

16/01/2018

Chương trình đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp ngành Lữ hành –hướng dẫn viên du lịch được thiết kế để đào tạo cho người học đã tốt nghiệp THPT/THCS hoặc tương đương trở thành hướng dẫn viên, nhân viên phục vụ trong các công ty lữ hành, là người lao động có kiến thức, kỹ năng thực hành cơ bản trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng.

Giới thiệu

04/10/2017

Khai sinh cùng với sự thành lập của Trường, với đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị lữ hành, hướng dẫn viên du lịch từ các trường đại học có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hoạt động thực tiễn, Khoa Du lịch BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn luôn là Khoa đi đầu trong hoạt động đào tạo, giảng dạy cũng như số lượng sinh viên theo học của Khoa nói riêng và toàn trường nói chung