VÌ SAO KHOA DU LỊCH CỦA TRƯỜNG LUÔN HẤP DẪN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN?

Ngày đăng: 31/03/2021

Với sự phát triển bậc nhất, trở thành một trong những trường Đại học Du lịch hàng đầu, hệ thống phòng thực hành của KHOA DU LỊCH được đầu tư chất lượng, hiện đại, phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực chuyên nghiệp.


Trường SAIGONACT sở hữu một quy trình khép kín trong việc đào tạo, thực hành và việc làm. Đó cũng là lí do mà nhiều bạn trẻ mong ước theo học tại ngôi trường bậc nhất hệ Cao đẳng chính quy về Du lịch này. Mô hình các khách sạn, nhà hàng theo quy chuẩn quốc tế, hiện đại và hội nhập giúp sinh viên thông thạo các quy trình nghiệp vụ cơ bản của khách sạn: các nghiệp vụ chuyên sâu về buồng, phòng, lễ tân, văn hóa ẩm thực,... 

Thực hành tại môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cơ sở kinh doanh lưu trú (khách sạn, resort, trung tâm hội nghị yến tiệc…) giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc nhất để có thể trở thành Chuyên viên quản lý buồng, phòng; Chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng – khách sạn; Chuyên viên tư vấn, tổ chức và điều hành tại các cơ sở kinh doanh ăn uống; Người quản trị, giám sát nhà hàng; Quản trị dịch vụ ẩm thực ngay tại Trường.

VÌ SAO KHOA DU LỊCH CỦA TRƯỜNG LUÔN HẤP DẪN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN?

Cũng tại hệ thống, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn như: Kế toán thương mại – dịch vụ, Tâm lý và giao tiếp kinh doanh du lịch, Kỹ thuật chế biến các món ăn Á – Âu, Kỹ thuật pha chế thức uống – Batender, Showmanship được thực hành bài bản, không thua kém các khách sạn, nhà hàng 5 sao.

VÌ SAO KHOA DU LỊCH CỦA TRƯỜNG LUÔN HẤP DẪN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN?VÌ SAO KHOA DU LỊCH CỦA TRƯỜNG LUÔN HẤP DẪN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN?VÌ SAO KHOA DU LỊCH CỦA TRƯỜNG LUÔN HẤP DẪN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN?


Để được tư vấn chi tiết và rõ hơn về các ngành nghề đào tạo tại Khoa Du lịch- Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, bạn có thể liên hệ:

BQL ĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn.

http://xettuyen.saigonact.edu.vn
 70 Tân Thới Nhất 8, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
 0914 411 012

Các tin khác