TẠI SAO CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH LUÔN HẤP DẪN TẠI SAIGONACT?

Ngày đăng: 02/04/2021

Việt Nam là quốc gia có nhiều lợi thế để phát triển ngành Du lịch khách sạn với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, các di tích lịch sử hào hùng mang đậm dấu ấn dân tộc và đặc biệt là sự đôn hậu, thân thiện của con người Việt Nam.


Năm 2020 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng không chỉ đối với riêng ngành Du lịch Việt Nam, mà còn đối với thị trường Du lịch quốc tế. Đại dịch Covid-19 đã khiến cho nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn của dịch Covid-19, năm 2020 chúng ta lại tự hào khi du lịch Việt Nam tiếp tục khẳng định được sức hút của mình với đông đảo du khách quốc tế bằng hàng loạt các giải thưởng danh giá.

TẠI SAO CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH LUÔN HẤP DẪN TẠI SAIGONACT?

Trong bối cảnh đó, khoa Du lịch trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng trình độ cao về du lịch – đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu về nhân lực của ngành Du lịch khách sạn. Tại trường, sinh viên được đào tạo chính quy với chuyên môn Du lịch, những bài thực hành chuyên sâu ngay từ những năm đầu học tập. Các chương trình đào tạo và giảng dạy giúp bạn được làm quen và thành thục với nghề nghiệp. Đây chính là một trong những ưu tiên và lựa chọn ngành học hàng đầu tại BQLĐA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn.

TẠI SAO CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH LUÔN HẤP DẪN TẠI SAIGONACT?

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần được tư vấn về chương trình tuyển sinh của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, đừng ngần ngại liên lạc chúng mình qua các kênh sau nhé:

BQL DATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn. 

Truy cập http://xettuyen.saigonact.edu.vn
70 Tân Thới Nhất 8, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
0914 411 012

Các tin khác