Cựu sinh viên

Ngày đăng: 21/08/2017

10 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường không thể không nhắc đến lực lượng Cựu sinh viên của Nhà trường. Họ là những người đến từ những vùng miền khác nhau, ngành nghề khác nhau, hoàn cảnh công tác, gia đình khác nhau nhưng có chung một điểm đó là từng gắn bó thương yêu với ngôi trường này.


Trong họ, còn nhiều ước muốn về sự sẻ chia, truyền đạt kinh nghiệm cho các thế hệ đàn em và tấm lòng hướng về thầy cô, bè bạn. Hòa cùng niềm vui lớn của toàn thể cộng đồng sinh viên hướng đến kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường, Hội Cựu sinh viên phối hợp với lãnh đạo các Khoa sẽ tổ chức chương trình “Họp mặt Cựu sinh viên năm 2017” tại khuôn viên Trường. Đây cũng sẽ là dịp để các cựu sinh viên thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với Khoa, với các thầy cô và với các thế hệ sinh viên hiện tại. Là một hoạt động thường niên và mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, “Họp mặt Cựu sinh viên năm 2017” lần này chính là dịp để các Cựu sinh viên của Trường có thể tri ân các thầy cô giáo – người đã truyền đạt cho các bạn những kiến thức bổ ích, nâng bước các bạn vào đời và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường xưa. Đồng thời, đây cũng là “nhịp cầu” gắn kết hơn nữa các thế hệ sinh viên lại với nhau. 
Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên trân trọng kính mời toàn thể các anh/chị Cựu sinh viên về tham dự buổi họp mặt để cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của 10 năm qua và được trở lại với những cảm xúc của thời sinh viên cùng thầy cô, bè bạn.

Với lịch trình họp mặt đã được lên kế hoạch chi tiết và đầy đủ, tất cả các Cựu sinh viên đang nô nức chuẩn bị cho các buổi họp mặt vui tươi, ý nghĩa với thật nhiều kỷ niệm đẹp.