Học bổng

Ngày đăng: 12/09/2017

Nhằm hỗ trợ thúc đẩy và xây dựng nền tảng tri thức, kỹ năng và nhân cách cho các em Sinh viên, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam. Chương trình học bổng thường niên của BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn với nhiều suất học bổng có ý nghĩa khuyến khích, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển trong môi trường học tập quốc tế, chương trình giáo dục hiên đại tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn. Chương trình " Học bổng" tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn như sau:Học bổng Phát triển tài năng

- Tân sinh viên đạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp Tỉnh trở lên (trong năm học 2017 – 2018) được miễn giảm học phí 02 học kỳ.

Học bổng Chắp cánh ước mơ

- Tân sinh viên bị khuyết tật hoặc có cha, mẹ bị khuyết tật được miễn giảm học phí 02 học kỳ.

- Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (Học sinh giỏi và đạt điểm trung bình từ 8,5 trở lên của lớp 12) được miễn giảm học phí 02 học kỳ.

Học bổng Gia đình

- Tân sinh viên là Cán bộ, Giảng viên, nhân viên hoặc là con, anh, chị, em (ruột) của Cán bộ, Giảng viên, nhân viên được miễn giảm học phí 02 học kỳ.

- Tân sinh viên có anh, chị, em (ruột) là sinh viên đang theo học tại trường sẽ được miễn giảm học phí 1/2 (nửa) học kỳ.

Học bổng Thân hữu

- Tân sinh viên có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận Trường: Quận 12, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi khi nhập học tại Trường sẽ được miễn giảm học phí 1/2 (nửa) học kỳ.

Lưu ý: Trường hợp Tân sinh viên đạt nhiều học bổng thì sẽ được hưởng mức học bổng cao nhất.